Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy in hóa đơn HAPrinter khổ K80

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ESHOP - Tuonglaiso.com
Thương hiệu: HAPRINTER
Tình trạng: Còn hàng

Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp
Tự động cắt giấy: có
Tốc độ in: 160mm/second
Khổ giấy in: 79.5 ± 0.5mm
Cổng kết nối: USB
Số lần cắt: 1.000.000
Độ bền đầu in: 100km
Bảo hành: 12 tháng

1.700.000₫ Giá thị trường: 2.200.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫
Mô tả sản phẩm

Máy In Hóa Đơn HAprinter K80

Máy in hóa đơn HAprinter K80 có lõi máy in nhiệt, là sản phẩm cao cấp, chi phí hiệu quả, hình dạng hấp dẫn với chất lượng tuyệt vời. HAprinter  K80 đáp ứng nhu cầu in ấn khác nhau của bạn. HAprinter K80 được thiết kế cho nhiều mô hình bán lẻ , kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, máy có thể treo tường dem tới không gian thoải mái cho việc sắp đặt nơi làm việc. Đồng thời, HAprinter K80  có thể dùng nhiều loại khổ giấy khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng tôi đảm bảo đây là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho doanh nghiệp hiện nay.

In nhiệt tốc độ cao, hiệu quả. Máy in hóa đơnHAprinter K80  là dòng máy in hóa đơn kiểu in áp nhiệt, dễ sử dụng với tốc độ in 200mm/s, đường kính cuộn dây 80mm, máy không có chế độ tự động cắt giấy, máy có tuổi thọ cao lên đến 100km.

 Thông số kỹ thuật máy in hóa đơn HAprinter K80:

-        Tốc độ in: 200mm / giây

-        Phương tiện: giấy in nhiệt trực tiếp

-        Chức năng cắt giấy: tự động và bằng tay

-        Kích thước giấy in: 80mm (3 inch)

-        Độ phân giải: 203 * 203 DPI

-        Nhận được đèn flash 256k bytes, dữ liệu nhận được 64k byte

-        Giao diện: USB

Ưu điểm của sản phẩm HAprinter K80:

Độ bền cao. máy in hóa đơn HAprinter K80 sử dụng đầu in nhiệt có độ bền cao lên đến 100 km, dao cắt với 1 triệu lần cắt mang đến khả năng làm việc hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Máy được cấu tạo bằng vật liệu bền chắc, có khả năng chống chịu tốt bởi các yếu tố từ bên ngoài. Máy hoạt động bền bỉ, lâu dài mang đến hiệu quả công việc cao.

Máy in hóa đơn HAprinter K80 được thiết kế nhỏ gọn nên việc bày trí máy ở không gian làm việc không quá khó khăn. Người sử dụng có thể tùy ý đặt máy theo ý thích của mình mà không tốn quá nhiều không gian diện tích. Bên cạnh đó, với màu sắc trang nhã, máy in hóa đơn HAprinter K80 còn khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên hiện đại hơn.

Thời gian sử dụng của máy in hóa đơn. Một trong những ưu điểm mà nhiều khách hàng yêu thích chính là dung lượng pin cao, thời gian chờ của máy lên đến 7 ngày sẽ đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu cần thiết nhất hiện nay. Với chức năng toàn diện mạnh mẽ, in ấn một độ phân giải cao. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn nhất khi bạn phải in các hóa đơn với tần suất co trong các siêu thị hay các hàng quán trong các dịp lễ lớn.