Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy đọc mã vạch HONEYWELL YJ3300

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ESHOP - Tuonglaiso.com
Thương hiệu: HONEYWELL
Tình trạng: Còn hàng

- Mẫu quét: một dòng
- Tốc độ quét: 72 dòng quét / giây
- Góc quét: Ngang: 46 °
- Độ tương phản in: Chênh lệch phản xạ tối thiểu 35%
- Độ dốc, độ trễ: 68 °, 52 °
- Khả năng giải mã: 1D
- Ánh sáng: 4842 Lux
- Điện áp đầu vào: 5VDC ± 0.25V
- Kích thước (LxWxH): 110mm x 70mm x 153mm
- Trọng lượng: 120g

1.350.000₫ Giá thị trường: 1.490.000₫ Tiết kiệm: 140.000₫
Mô tả sản phẩm

Máy đọc mã vạch đơn tia Honeywell YJ3300

Máy đọc mã vạch đơn tia Honeywell YJ3300 là dòng máy quét sử dụng công nghệ Laser với tia sáng dày đọc được mã vạch ở độ sâu hơn, rộng hơn so với máy quét thường, đọc tốt hơn ở mã vạch có độ cong như trên chai, lọ …mỹ phẩm đồng thời đọc được các mã vạch xuyên qua túi Nilon.

Đặc điểm nổi bật của máy đọc mã vạch đơn tia Honeywell YJ3300

Sử dụng công nghệ lazer với tốc độ vừa phải 72 dòng/giây
Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm tay bắt vạch và ấn nút.
Kết nối dễ dàng với máy tính thống qua cổng USB, tùy chọn KB, RS-232 
Độ mịn mã vạch 4mil

Ứng dụng máy đọc mã vạch trong ngành y tế

Với việc ứng dụng máy quét mã vạch trong lĩnh vực y tế giúp các bệnh viện, phòng khám giảm tối đa sai sót, nhầm lẫn trong hồ sơ quản lý bệnh nhân, mẫu xét nghiệm, bệnh án, ngân hàng máu, vật tư y tế… Theo đó, khi đi khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi như trước nữa, mà sẽ được phát thẻ khám bệnh trên đó có mã vạch thông tin để từ đó bác sĩ thực hiện thăm khám, lấy kết quả xét nghiệm và dược sĩ sẽ sử dụng máy quét mã vạch để scan mã vạch trên hồ sơ bệnh nhân để phát đúng người, đúng thuốc.

Ứng dụng YJ3300 (Honeywell) trong lĩnh vực bán lẻ

Dòng máy quét mã vạch HoneyWell YJ3300 được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, quán ăn, tạp hóa nhỏ giúp đọc các mã vạch 1D một cách linh hoạt. Công nghệ laser có ưu điểm đọc được rộng hơn so với máy quét sử dụng công nghệ CCD, thể hiện đọc tốt hơn ở mã vạch có độ cong như trên chai, lọ mỹ phẩm, đọc tốt hơn khi xuyên qua túi Nilong.

Dễ sử dụng

Thiết lập nhanh chóng, đơn giản hóa và dễ dàng lắp ráp. Độ tin cậy cao làm giảm sự mệt mỏi của người sử dụng trong các ứng dụng quét nhiều.


YJ3300 là một máy quét laser cầm tay giá cả phải chăng, thay thế cho máy quét CCD với tính năng vượt trội. Thiết kế tiện dụng phù hợp với nhiều ứng dụng. Máy có 2 màu trằng, đen cho bạn lựa chọn.

Đầu đọc mã vạch đã dần trở nên phổ biến hiện nay bởi nhu cầu về một thiết bị hỗ trợ trong việc thanh toán sản phẩm tại các siêu thị, hệ thống bán buôn bán lẻ trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại máy đọc mã vạch khác, tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần quan tâm tới uy tín của nhà cung cấp cũng như nguồn gốc của sản phẩm.